Thaigolfer.com - Thailand's Ultimate Golf Portal

หน้าหลัก ไดเร็กทอรี คำศัพท์ กฎ กติกา บริการของเรา ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา

E-mail This Page to Friends Print This Page English Version


 ค้นหาสนามกอล์ฟ:
 
 

ชื่อสมาชิก:
รหัสผ่าน:
   
สมาชิกใหม่ ?
ลืมรหัสผ่าน หรือชื่อสมาชิก


ชุมนุมคนรักกอล์ฟ

  ห้องข่าวและประชาสัมพันธ์
  รีวิวสนามกอล์ฟ
  รีวิวสนามซ้อมกอล์ฟ
  รีวิวอุปกรณ์กอล์ฟ
  คลับเฮ้าส์
  ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน
  กอล์ฟโพล

ส่วนของสมาชิก

  Thaigolfer's Blog
  Thaigolfer Card
  My Thaigolfer
  My Mobile Golf
  ออนไลน์แฮนดิแคป
  ออนไลน์กอล์ฟลีก
  ออนไลน์ทัวร์นาเมนท์
  เกมกอล์ฟ
  สมัครสมาชิก

  ชุมนุมคนรักกอล์ฟ  

Forums - Thaigolfer's Club House - Thaigolfer Club  

ข้อความ

คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบกระทู้นี้

huh Web ของ Thaigolfer มี Link นี้ด้วยหรือครับ
จาก: pragsuwa  [125.27.113.154]  Email My Profileวันที่: 14 Jun 2008, 22:17:20
http://www.dugzfk.zrgb.com/forums/Classified
ผม search และเข้าจาก Pantip ปรากฏ Link ด้านบน แต่หน้าตาเหมือน Thaigolfer ทุกอย่าง

ข้อความที่ 1:
จาก: IT  [203.154.18.23]  Email My Profileวันที่: 16 Jun 2008, 11:30:50
น่าจะเป็น phishing site เพราะมีการส่งข้อมูลจาก thaigolfer ไปทุกครั้งที่เปลี่ยนหน้า อย่าไปทดลอง
ล๊อกอินที่ตรงนั้นน่ะครับ อันตรายมาก ๆ

ข้อความที่ 2:
จาก: thaigolfer  [203.99.253.8]  Email My Profileวันที่: 20 Jun 2008, 12:48:39
จากที่ผมตรวจสอบดู คิดว่าน่าจะเป็นการระบุ IP address ของ http://www.dugzfk.zrgb.com/ มาที่เครื่อง server ของ Thaigolfer.com ครับ

ยังไม่ทราบวัตถุประสงค์ในการทำของเจ้าของเว็บครับ

  ส่งข้อความ

เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

Login

 
  About Thaigolfer

Legal Notices and Terms of Use
Copyright © 2007 Thaigolfer Group Company Limited